TRÁCH NHIỆM CỦA CÁC BÊN

  1. Về phía Maya Travel:

– Đảm bảo mọi dịch vụ theo đúng theo chương trình.

– Phổ biến đầy đủ các thông tin/qui định cần thiết, các khi đi du lịch trong và ngoài nước trước ngày khởi hành.

– Với các chương trình du lịch nước ngoài, Maya Travel không chịu trách nhiệm về các hành khách bị cơ quan hữu quan của nước ngoài từ chối cho xuất nhập cảnh. Mọi phát sinh từ việc từ chối này do khách hàng chi trả bao gồm cả chi phí phạt hủy dịch vụ của các nhà cung cấp.

  1. Về phía khách hàng:

– Thanh toán đầy đủ, đúng hạn.

– Tuân thủ theo chương trình và Hướng dẫn viên trong suốt thời gian đi du lịch;

– Cung cấp đầy đủ hộ chiếu, hình ảnh và các giấy tờ liên quan đến thủ tục xuất nhập cảnh, đúng hạng theo qui định và khi được yêu cầu.

– Tuân thủ theo quy định và pháp luật các nước/ địa phương sở tại khi tham quan.

– Maya Travel không chịu trách nhiệm pháp lý cũng như vật chất trong trường hợp khách hàng bị phạt do vi phạm pháp luật hoặc quy định của nước sở tại.

– Khách hàng phải chịu trách nhiệm thanh toán tất cả các chi phí phát sinh do việc vi phạm gây ra. Maya Travel chỉ có trách nhiệm giúp đỡ khách hàng trong trường hợp này nhằm giảm thiểu mức thiệt hại cho khách.

Tùy theo tình hình thực tế, Maya Travel giữ quyền thay đổi lộ trình, sắp xếp lại thứ tự các điểm tham quan hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà Maya Travel thấy cần thiết vì sự thuận tiện hoặc an toàn của khách hàng và sẽ thông báo tới Quý khách.

Trong quá trình thực hiện, nếu xảy ra tranh chấp, sự việc sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Nếu không đạt được kết quả, vụ việc sẽ được đưa ra toà án theo đúng qui định của pháp luật hiện hành. Mọi chi phí liên quan sẽ do bên thua kiện chịu.

Mọi thắc mắc, Quý khách vui lòng liên hệ với Maya Travel để được hỗ trợ:

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Và Du Lịch Maya

+ Trụ sở chính: 448/3 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

+ Điện thoại: 093 828 0001

+ Email: info@mayatravel.com.vn